Hello

Get brooklyn today!
  • SHARE:

IM LẶNG HAY LÊN TIẾNG VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC SẠCH

THIẾT KẾ POSTER

POSTER 1| TOP 2| Tên tác phẩm: Cứu lấy quốc gia
Giới thiệu:
“Tham nhũng là một căn bệnh đang lây lan nhanh trong toàn bộ máy quốc gia từ cơ sở đến trung ương, từ kinh tế, xã hội, luật pháp, dân chủ, đến cả luân lý và giáo dục. Hậu quả làm cản trở, thất thoát vốn đầu tư, giảm tốc độ sản xuất, giảm sức cạnh tranh, phá hủy chỗ làm, thất nghiệp cao, nhợ quốc gia tăng cao, lung đoạn luật pháp, gia tăng tệ nạn xã hội, nền tảng xã hội bị hủy hoại, đạo đức suy đồi, làm gương xấu cho thế hệ sau.
Vì vậy một quốc gia bị “dịch tham nhũng” tựa như đang tự hủy diệt mình. Cắt đứt tham nhũng là con đường duy nhất để tồn tại và phát triển.
Hãy cứu lấy quốc gia.

POSTER 2| TOP 5| Tên tác phẩm: Đừng im lặng – Hãy lên tiếng
Giới thiệu: “Napoleon từng nói: “Thế giới đã phải chịu tổn thất rất lớn. Không phải vì sự tàn ác của những người xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt” .
Tất cả thói xấu: thiếu trung thực trong thi cử, học tập, chạy thầy, tham nhũng, đạo ý tưởng, bệnh thành tích… của nền giáo dục nói riêng và xã hội nói chung đang hướng giới trí thức trẻ đi đến con đường tiêu cực và kém chất lượng. Dẫu biết lên tiếng cho sự thật là điều khó khăn và đôi khi vấp phải sự phản đối, thách thức từ nhiều thành phần tối trong xã hội, nhưng ĐỪNG IM LẶNG – HÃY LÊN TIẾNG, hãy cất giọng nói, hãy viết ra sự thật vì một xã hội văn minh, lành mạnh.”

POSTER 3| Tên tác phẩm: keep honest and be different
Giới thiệu: Hiện nay, trong xã hội nói chung và trong ngành giáo dục nói riêng, những vấn nạn đều do tính thiếu trung thực mà sinh ra. Thiếu trung thực trong thi cử, thiếu trung thực trong thành tích, thiếu trung thực giữa tư tưởng và hành động, thiếu trung thực giữa các mối quan hệ… Hậu quả của nó làm lũng đoạn đất nước từ những việc nhỏ đến việc lớn, từ giáo dục, văn hóa đến chính trị, xã hội.
Vì vậy thông điệp muốn gửi đến: Keep honest and Be Different nhằm kêu gọi mọi người dân, đặc biệt thanh niên Việt Nam cần trung thực với chính bản thân, trung thực trong học tập và thi cử và Trung thực vì tương lai đất nước!

10494649_301580023354737_8622378709338440380_n