Bên cạnh thiết kế nội thất, thiết kế thi công nhà ở, thì thiết kế cảnh quan (Landscape design) cũng đang thu hút sự quan tâm rất lớn. Khi mà đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu về tính thẩm mỹ trong cuộc sống cũng vì thế mà tăng cao. 

Có phải bạn đang quan tâm đến kiến trúc cảnh quan? Thật tuyệt vời khi bạn đang và sẽ có cơ hội tiếp cận, sở hữu một trong những thiết kế độc đáo của kiến trúc. 

Dù là căn hộ riêng, nhà ở hay cao hơn là khách sạn, nhà hàng cafe, resort, nhà máy sản xuất…một khi có thiết kế cảnh quan, sân vườn thì đó không chỉ là nơi để sinh hoạt, kinh doanh, mà hơn hết chính là không gian thẩm mỹ chạm đến mọi giác quan. Bởi vì đằng sau 4 từ đơn giản Thiết – kế – cảnh – quan lại là sự kết hợp hài hòa và sáng tạo các yếu tố như cây xanh, ánh sáng, các vật dụng ngoại thất bậc thang, ghế đá, hồ bơi, trụ đèn…, bố trí hài hòa giữa vật liệu và hình khối.

Thiết kế cảnh quan sân vườn, công viên, đô thị

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG - GIÁM SÁT

Chúng tôi là đội ngũ kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề.

SÂN VƯỜN NHÀ Ở – BIỆT THỰ

Là thế mạnh hàng đầu của Kiến Trúc Đăng Quang

Đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến sáng tạo, cổ điển tới hiện đại

THIẾT KẾ CẢNH QUAN CÔNG VIÊN – RESORT

Cảnh quan công viên nhóm ở, vườn hoa, công viên cây xanh.

Cảnh quan khu nghỉ dưỡng, khách sạn.

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SỰ KIỆN

Cảnh quan đường hoa Tết, đại cảnh khu du lịch

DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

canh-quan-nha-chi-thao

Thiết kế cảnh quan nhà ở 

thien-nam-resort-3

Thiết kế cảnh quan khu nghỉ dưỡng

hoi-hoa-xuan-3-500x500

Thiết kế cảnh quan sự kiện Tết

KHÔNG GIAN KHÁM PHÁ VĂN HÓA HUẾ
CẢNH QUAN NHÀ CHỊ THẢO
CÔNG VIÊN AN ĐÔNG
VƯỜN NHẬT
HỘI HOA XUÂN
ĐẠI HỌC VĂN LANG
THIÊN NAM RESORT – LÁT VALLEY
M-ONE PREMIUM
BÀ NÀ MỞ RỘNG
KÊNH NHIÊU LỘC
KÊNH HÀNG BÀNG – WORKSHOP

Thiết kế cảnh quan - Thế mạnh của đội ngũ Kiến trúc Đăng Quang

Đến với Kiến trúc Đăng Quang bạn sẽ nhận được sư tư vấn tận tình từ đội ngũ thiết kế có tâm có tầm. Không chỉ tự tin về nhiệt huyết, Đăng Quang Arch còn tự tin về tay nghề.
Bởi vì chúng tôi là những kiến trúc sư…. 

Chuyên thiết kế cảnh quan khu resort

Xây dựng resort không đơn giản là để cung cấp dịch vụ lưu trú với đầy đủ tiện nghi chất lượng cao. Mà hơn hết, giá trị tinh thần mà resort mang lại là cực kỳ lớn. Thế nên trong thiết kế cảnh quan resort phải hướng tới những cảm xúc, tinh thần của du khách khi nghỉ ngơi tại resort. 

Không chỉ thế, không gian phong cảnh xung quanh khu nghỉ dưỡng còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt. Vì dù sao, resort cũng là một địa điểm kinh doanh, bên cạnh kiến trúc nội thất, thiết kế cảnh quan đẹp cũng góp phần thu hút du khách, thúc đẩy nguồn thu. 

Chuyên thiết kế cảnh quan công viên

Tại các khu dân cư hay các thành phố lớn, công viên chiếm một vị trí quan trọng. Nó còn là bộ mặt đô thị. Vì vậy, công viên không thể sơ sài và bỏ qua chi tiết thiết kế cảnh quan. Thiết kế cảnh quan không chỉ làm tăng lá phổi xanh cho thành phố, mà còn đem đến một không gian vui chơi lý tưởng cho người dân. Bởi lẽ, tại công viên thường có nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, để mọi người thư giãn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chuyên thiết kế cảnh quan đô thị

Khi quy hoạch khu đô thị hay khu dân cư đều cần kết hợp với thiết kế cảnh quan. Bởi lẽ một tòa nhà sừng sững giữa phong cảnh đìu hiu, chán ngắt thật không thu hút giới bất động sản. Thiết kế cảnh quan đô thị không chỉ là nơi để người dân giải trí ngoài trời. Mà còn góp phần gia tăng mảng xanh cho dự án, dân cư được hưởng trọn vẹn phong cách sống thời thượng giữa môi trường trong lành cùng nhiều tiện ích xung quanh. Cảnh quan của mỗi khu đô thị không giống nhau. Mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những đặc điểm thiết kế và tiện ích khác nhau, nhưng nhìn chung đều hội tụ đủ 4 tiêu chí: sôi động, sinh thái, hiện đại và tiện nghi.

Chuyên thiết kế cảnh quan khu công nghiệp

Kiến trúc Đăng Quang thực hiện công tác quy hoạch tổng thể, thiết kế cảnh quan cho mọi khu công nghiệp. Đặc điểm chung của nhà máy trong khu công nghiệp, dễ nhận thấy đa số là những khối nhà thô cứng, dạng khối phẳng, trải dài trên diện tích lớn. Nhiều nhà máy xí nghiệp còn kèm theo những thiết bị lộ thiên. Nếu không có thiết kế cảnh quan, ngoài việc mất đi tính thẩm mỹ, còn gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường cực cao. Đòi hỏi trong quá trình xây dựng khu công nghiệp phải có sự phối hợp với đội ngũ chuyên thiết kế cảnh quan. 

Thiết kế cảnh quan - Thế mạnh của đội ngũ Kiến trúc Đăng Quang

Đến với Kiến trúc Đăng Quang bạn sẽ nhận được sư tư vấn tận tình từ đội ngũ thiết kế có tâm có tầm. Không chỉ tự tin về nhiệt huyết, Đăng Quang Arch còn tự tin về tay nghề.
Bởi vì chúng tôi là những kiến trúc sư…. 

Kiến trúc Đăng Quang luôn bám sát những nguyên tắc trong quy hoạch và thiết kế cảnh quan

Đôi khi một tiểu cảnh đơn giản đặt trong một nơi bình thường lại khiến bạn thấy vô cùng hài hòa. Thậm chí trồng cây cao bao nhiêu cũng cần phải được tính toán. Nhất là với không gian rộng lớn như ở resort, công viên, khu đô thị,…thiết kế cảnh quan không thể lơ là và bỏ qua.

Có thể bạn chưa biết, thiết kế cảnh quan cũng cần có những nguyên tắc cơ bản. Mà chỉ có những kiến trúc sư lành nghề mới nắm rõ và vận dụng hiệu quả. Cụ thể những nhà kiến trúc tại Đăng Quang khi thiết kế cảnh quan sẽ tuân theo các nguyên tắc nào?

Thứ nhất là điểm nhìn – tầm nhìn – góc nhìn trong bố cục cảnh quan

Thứ hai là các quy luật bố cục cảnh quan

✓ Bố cục cân xứng: bố cục không gian đối xứng qua trục bố cục. Có thể theo 2 phương (áp dụng cho địa hình bằng phẳng) hoặc theo 1 phương (áp dụng cho địa hình phức tạp)

✓ Trục và trung tâm bố cục chính phụ giúp tạo điểm nhấn cho khu vực như resort, công viên, khu đô thị.

✓ Tương phản chính là sự đối lập về tỷ lệ, màu sắc, chất liệu của yếu tố tạo cảnh để nhấn mạnh nét đặc trưng. Từ đó tạo sự sống động, lôi cuốn.

✓ Đồng nhất: là lặp lại nhiều lần một yếu tố hình khối, tạo ấn tượng chung rõ nét cho không gian. Tuy nhiên Đăng Quang Arch sẽ làm cho cảnh vật không hề có sự chàm chán, đơn điệu

✓ Bố cục tự do: bố cục không đối xứng nhưng cân bằng qua trục bố cục. Tuy nhiên vẫn tạo cho bạn cảm giác hài hòa, mô phỏng tự nhiên.

✓ Tỷ lệ: có 2 thước đo tương quan tỷ lệ để đảm bảo sự hài hòa cho không gian là “Module” và “Tỷ lệ vàng”.

✓ Tương tự: Các yếu tố tạo cảnh được chuyển hóa từ từ và có sự tương đồng, tạo sự nhất quán và hài hòa.

✓ Sáng tối: hình khối sáng sẽ có cảm giác gần và nổi bật hơn

✓ Màu sắc: các màu sắc khác nhau có độ sáng tối khác nhau, cảm nhận thẩm thấu khác nhau.

Trước tiên, Kiến trúc Đăng Quang sẽ thực hiện một quy trình thiết kế cảnh quan chuẩn chỉnh

6 bước chuẩn được chúng tôi thực hiện như sau:

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng và khảo sát thực tế công trình

Bước 2: Ký hợp đồng và nhận cọc – lên Concept 2D

Bước 3: Thiết kế Concept 3D

Bước 4: Lên hồ sơ bản vẽ cơ cấu thi công các hạng mục công trình

Bước 5: Tiến hành báo giá sau sau khi hoàn thành bản vẽ cơ cấu

Bước 6: Ký kết hợp đồng, thống nhất giữa 2 bên và bắt đầu triển khai thi công

Bạn còn chờ đợi gì nữa?

Chúng tôi đem lại cho bạn

Mỗi dự án là một đứa con tinh thần của Kiến trúc sư Đăng Quang. Bạn chỉ cần ước mơ và chúng tôi sẽ thực hiện hóa nó.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH
100%
MÔ HÌNH, ĐỒ HỌA HÓA CÔNG TRÌNH
100%
TỐI ƯU THIẾT KẾ
100%
CHI PHÍ HỢP LÝ
100%

THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Trẻ trung – Sáng tạo – Thân thiện – Nhiệt tình với Khách hàng

CEO kien truc dang quang

Trần Đăng Quang

Người sáng lập

Kts. Trần Đăng Quang là người sáng lập ra studio Kiến Trúc Đăng Quang. Tốt nghiệp tại trường ĐH Kiến Trúc TP. HCM. Từng tham gia nhiều cuộc thi lớn tại TP. Hồ Chí Mình và đoạt được nhiều giải thưởng.

  kien truc su hue

  Nguyễn Thành Đạt

  Kiến Trúc Sư

  KTS. Nguyễn Thành Đạt là kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm về thiết kế nhà ở Huế, đặc biệt trong việc thiết kế kiến trúc truyền thống, cách tân, nhà vườn, nhà rường Huế.

   kien truc su hue (2)

   Võ Minh Gia

   Kiến Trúc Sư

   Là một thành viên của Kiến Trúc Đăng Quang. Từng tham gia nhiều dự án thiết kế nhà tại Huế. Có kinh nghiệm với nhiều phong cách thiết kế cũng như phong thủy ở Huế.

    thiet ke noi that hue

    Lê Đức Nhật Anh

    Thiết kế Nội Thất

    KTS. Lê Đức Nhật Anh là một thành viên trẻ chuyên về thiết kế nội thất của Kiến Trúc Đăng Quang. Với lối thiết kế khoa học, sáng tạo làm hài lòng mọi khách hàng về ngôi nhà của mình

     An CƯ LẠC NGHIỆP

     Phản hồi của khách hàng.

     Dưới đây là chia sẻ của khách hàng khi đến với Kiến trúc Đăng Quang

     Anh Tý - Chị Thủy

     T2 HOUSE

     “Để tìm được người vẽ ngôi nhà mình thích rất khó. Tìm được người tâm huyết nhiệt tình theo dõi chỉnh sửa từng chi tiết suốt hơn 4 tháng càng khó hơn. Hai đứa rất thích thiết kế sau khi xây lên. Cảm ơn sư Quang nhiều nhiều nha.”

     Anh Tý - Chị Thủy

     Tam Thai, P. An Tây, Tp. Huế

     Anh Sơn - Dì Nga

     DINGA HOUSE

     Thiết kế tư vấn nhiệt tình, rất may mắn vì tìm được kiến trúc sư hợp ý. Không ngờ ngôi nhà cấp 4 có thể làm đẹp như vậy.

     Anh Sơn - Dì Nga

     Lý Nam Đế, P. Kim Long, Tp. Huế

     Anh Hiền - Chị Phương

     AN KAFE

     Chúng tôi rất thích bản vẽ này của Quang. Nó rất phù hợp cho thời tiết ở Huế. Không gian rất thoải mái. Cảm ơn Quang đã tư vấn nhiệt tình cho chúng tôi.

     Anh Hiền - Chị Phương

     Thủy Thanh, Hương Thủy

     Cậu Đức

     Cậu Đức

     Cảm ơn cháu đã cho gia đình một ngôi nhà thật tuyệt vời. Rất phù hợp với người lớn như cậu và ông bà. Không gian thoáng mát – trong lành. Cả nhà ai cũng thích. Và bạn bè, hàng xóm đều thấy lạ và mới. Cảm ơn cháu nhé.

     Cậu Đức

     Hàn Mặc Tử, P. Vỹ Dạ, Tp. Huế

     Với những mẫu thiết kế mới, lạ, tiện nghi, cập nhật xu hướng, đậm dấu ấn và phong cách riêng Kiến Trúc Đăng Quang tự tin là đơn vị tư vấn thiết kế – thi công trọn gói, hứa hẹn mang tới khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Kiến Trúc Đăng Quang luôn sát cánh cùng mọi công trình – Hãy biến mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị ngay chính trong ngôi nhà của mình.

     Kiến Trúc Đăng Quang sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp. Qua 3 cách:

     Hotline: 0764 515 490Email: ktsdrq@gmail.comFacebook cá nhân: https://www.facebook.com/ktsdrq