• Thiết kế: Kts. Trần Đăng Quang, Lê Đức Nhật Anh, Lê Hữu Linh
  • Địa điểm: Thừa Thiên Huế

Nội thất Suite room được lấy cảm hứng từ các màu sắc và họa tiết hoa văn cung đình Huế. Sử dụng tone màu vàng, xanh lục và nâu đỏ được trang trí thường thấy ở cung điện, ở đình chùa miếu vũ của Huế. Kết hợp các hình ảnh biển, họa tiết lá cây, tone màu của cát, nắng, biển, cây xanh để nhấn mạnh tính địa phương cho nội thất phòng.

Thiết kế theo phong cách lấy cảm hứng kiến trúc nội thất truyền thống Việt Nam. Phong cách nội thất Việt Nam thiên về giản dị, nhẹ nhàng, ưu tiên hình dáng vật liệu như hình tròn, hình vuông, hình khối cố định. Sự đơn giản luôn được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế phong cách truyền thống. Không gian không thể thiếu những yếu tố quen thuộc như: gỗ, họa tiết hoa văn đặc trưng,… mang lại sự gần gũi, ấm cúng.

Sử dụng hoa văn họa tiết cơ bản của Huế bằng gỗ tự nhiên và sắt sơn vàng. Màu sắc gần gũi với thiên nhiên như: màu của cát, nắng, biển, cỏ cây, hoa lá, đặc biệt là màu nâu đỏ của gỗ tự nhiên

Vật dụng trong phòng Suite đều sử dụng họa tiết hoa văn Huế đồng bộ, tạo sự thống nhất trong thiết kế. Với các vật liệu như gỗ, kính, sắt sơn vàng,… vừa tiết kiệm chi phí, vừa mộc mạc nhưng sang trọng. Sử dụng bộ tranh chủ đề về Huế và biển để căn phòng mang đậm tính bản địa.

0764 515 490